Thứ Ba , 23 Tháng Mười 2018
Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
Home / đào tạo nghề / đào tạo nghề nấu ăn cấp dưỡng

đào tạo nghề nấu ăn cấp dưỡng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP DƯỠNG

1.MỤC TIÊU:

Chương trình đào tạo cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.

2. Nội dung

Chương trình gồm 300 tiết với 86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.

Gồm 10 môn học được sắp xếp hợp lý theo chuỗi kiến thức nhận thức lĩnh hội về lý thuyết thực hành thạo tay nghề của nghề cấp dưỡng trình độ sơ cấp.

3. Phương pháp

3.1. Hình thức tổ chức học tập cơ bản: thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành.

3.2. Học viên chuẩn bị:

Các giáo trình, tài liệu các môn học mà giảng viên cung cấp.

Bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân để tính khẩu phần thực đơn cho trẻ ở trường bán trú.

4. Học Phí: 2.000.000 vnđ/ 1 học viên ( bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chứng chỉ cuối khóa)

5. Thời Gian Và Địa Điểm Học

Thời Gian

Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)

Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ 8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30)

Địa điểm

Phòng 301 nhà A số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

6. Hồ Sơ

Bao gồm

– 2 tấm hình 3×4

– 1 bản sao chứng minh nhân dân công chứng

– Mẫu phiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)

Sau khi học viên hoàn thành xong thì sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)

Địa điểm học: Phòng 301 nhà A số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

MỌI CHỊ TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Phòng Đào tạo Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ: Số70 giáp nhất – thanh xuân – hà nội

ĐT: 024 6650 8640 – 0969 650 667 – 0985 86 86 55